Khóa học

Luyện HSK

Tiếng Trung Nghe Nói xin giới thiệu với các bạn khóa luyện thi tiếng Trung HSK mọi cấp độ dành cho các đối tượng đang có nhu cầu đi du học, làm việc bên Trung Quốc hoặc xin việc làm, được khai giảng hàng tuần, giờ giấc linh động, với số lượng học viên ít (từ 6 đến 12 học viên) để đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như theo dõi  tình hình học tập của các bạn được tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung cho học viên người Việt.

Trong thời gian bạn tham gia khóa luyện thi tiếng Trung HSK tại đây, chúng tôi đảm bảo về chất lượng dạy - học, dạy đúng giờ, đủ tiết và thường xuyên tổ chức thi thử để các học viên làm quen với bài thi HSK. Từ kết quả đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn củng cố những gì các bạn đang còn thiếu sót. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Trung cũng như kinh nghiệm luyện thi HSK và kỹ năng làm bài để có kết quả cao như mong muốn.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất, chúng tôi đầu từ mạnh cơ sở vật chất hiện đại với phòng học rộng rãi, thoáng mát. Tiếng Trung Nghe Nói sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Tin liên quan