Khóa học

HỌC KÈM VỚI GIẢNG VIÊN NGƯỜI VIỆTTiếng Trung Nghe Nói là địa chỉ tin cậy học kèm tiếng Trung cho rất nhiều học viên. Với những ưu thế nổi bật về giảng viên như:

Đội ngũ giảng viên tiếng Trung được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng từ rất nhiều trường đại học lớn với thời gian trong nghề lâu dài, thời gian đứng lớp đủ để các thầy cô giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ nhất, dễ dàng nhất.

Đội ngũ giảng viên tiếng Trung người Việt chất lượng cao: trước khi đến với Tiếng Trung Nghe Nói và trở thành giảng viên tiếng Trung, các giảng viên người Việt đã có ít nhất một năm kinh nghiệm đi dạy. Và giao tiếp thành thạo tiếng Trung, nghe nói đọc viết tiếng Trung chuẩn. Kiến thức vũng vàng không chỉ kiến thức chuyên môn mà bao gồm cả kiến thức về văn hóa, xã hội, con người Trung Quốc.

Các giảng viên tiếng Trung không chỉ giỏi kiến thức mà về kỹ năng mềm còn rất chắc chắn. Trong quá trình học, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, cách giảng dạy cuốn hút và cực kì linh động. Xử lý tình huống khéo léo, nhẹ nhàng không gây cảm giác buồn tẻ hay chán nản cho học viên trong giờ học.

Trong suốt quá trình học, giảng viên người Việt của Tiếng Trung Nghe Nói, học viên sẽ học giáo trình phù hợp với hình thức mà mình chọn lựa: Tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung chuyên ngành kinh doanh… Học viên lựa chọn khóa học phù hợp với mình và hoàn toàn có thể yêu cầu giảng viên người Việt dạy những phần mình chưa biết.

Tin liên quan