Đội ngũ giáo viênChúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ giáo viên của mình với kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên mang lại một hình ảnh đẹp cho công ty, một chất lượng dạy học tuyệt vời cho học viên. Đồng thời, giáo viên dạy tiếng trung tại Tiếng Trung Nghe Nói là những ngọn lửa bùng cháy đam mê.

Giáo viên dạy tiếng Trung không chỉ vững vàng về chuyên môn kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, khả năng xử lý các tình huống vô cùng khéo léo và tuyệt vời. Vậy nên, đội ngũ giáo viên tại Tiếng Trung Nghe Nói là một niềm tự hào.

Trình độ chuyên môn vững vàng

Với đầu vào tuyển giáo viên tiếng trung cực kì kỹ càng và cẩn thận. Đội ngũ giáo viên luôn mang lại chất lượng dạy và học vô cùng thú vị và hiệu quả. Các giáo viên tại trung tâm luôn nắm chắc:

Từ vựng tiếng Trung: Phong phú, đa dạng với mọi chủ đề

Ngữ pháp tiếng Trung: Nắm được các thì, các dạng câu tiếng Trung, cấu trúc trong tiếng Trung.

Viết tiếng Trung: Điêu luyện, thuần thục

Nghe tiếng Trung: Như tiếng mẹ đẻ, nghe tốt và thành thạo.

Một phần nữa, tại Tiếng Trung Nghe Nói, chúng tôi hướng đến là đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi dạy thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe tiếng trung, nói tiếng Trung, đọc tiếng Trung, viết tiếng Trung. Bởi vậy, yêu cầu giáo viên phải có đầy đủ cả 4 kỹ năng đó. Mức độ ở đây không chỉ dừng lại ở biết mà phải thành thạo, điêu luyện.

Giáo viên tiếng trung có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Trong quá trình học, trình độ chuyên môn là điều kiện cần thì kỹ năng sư phạm là điều kiện đủ. Một giáo viên tiếng Trung giỏi không chỉ cần có sự hiểu biết về kiến thức mà bản thân người đó phải có khả năng thuyết trình người khác, khả năng giảng bài.

Đến với Tiếng Trung Nghe Nói, bạn hoàn toàn được làm việc với một đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp. Bởi vậy, giáo viên tại Tiếng Trung Nghe Nói, có những kỹ năng sư phạm như sau:

  • Khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Tại đây, đầu vào của giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. Giáo viên không chỉ trải qua một bài test kiến thức mà còn phải trải qua phần thi kỹ năng sư phạm. Phần thi này mang lại sự đảm bảo về cách truyền đạt kiến thức của giáo viên. Bởi vậy, chắc chắn khi học tại tiếng Trung Chinese bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên
  • Không nói ngọng, nói lắp, khả năng diễn đạt tốt
  • Soạn giáo án cực kì chi tiết và khoa học cho mỗi buổi học
  • Khả năng truyền đạt của giáo viên tiếng trung tốt, luôn tạo không khí lớp học sôi nổi, vui vẻ, tạo hứng thú trong quá trình học tập.
  • Khả năng xử lý tình huống trên lớp học tốt, khéo léo và tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề nghiệp

Cho dù bạn có trình độ chuyên môn, có kỹ năng sư phạm nhưng bản thân không có tâm huyết với nghề nghiệp mình chọn thì không thể nào trở thành một giáo viên tiếng trung giỏi được.

Tại Tiếng Trung Nghe Nói, chúng tôi chỉ tuyển chọn những giáo viên không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn, vững về kỹ năng sư phạm mà phải có tâm huyết với nghề. Một giáo viên giỏi nói chung và giáo viên tiếng Trung nói riêng buộc phải có một sự tâm huyết với nghề nghiệp mà mình chọn.

Không quản khó khăn và thời gian. Mục đích của thầy cô là giúp cho học viên có kiến thức về tiếng Trung, có sự am hiểu và hiểu biết thành thạo về tiếng Trung. Trong quá trình lên lớp thầy cô hướng dẫn học viên một cách rất nhiệt tình và cẩn thận. Bên cạnh đó, ngoài giờ học, bạn hoàn toàn có thể hỏi kiến thức mà mình chưa biết.

Bạn mong muốn mình được học tập tiếng Trung trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Bạn đang phân vân không không biết tại Tiếng Trung Nghe Nói, chất lượng dạy học như thế nào. vậy thì hãy đến với Tiếng Trung Nghe Nói. Tại đây, chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ giáo viên giàu trình độ chuyên môn, vững kỹ năng sư phạm và có tâm huyết sâu sắc với nghề.

Tin liên quan